หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

โรงเรียนอุ้มผางจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา๒๕๖๐

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ร่วมกับส่วนราชการอำเภออุ้มผางร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิ

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ร่วมถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบ

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดกิจกรรมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๐

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค ประจำปี ๒๕๖๐

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมร่วมกับส่วนราชการอ.อุ้มผางถวายเทียนพรรษาและร่วมแห่เทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพร

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีหล่อเทียนพรรษา. ๒๕๖๐

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

กิจกรรมโครงการโรงเรียนสุจริตและสพฐ.ใสสะอาดปราศจากคอรัปชั่่่น

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 ต่อไป