หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยี

เปิดบ้านวิชาการ

ประเมินโรงเรียนปลอดขยะ (zero waste school)

ขอแสดงความยินดีกับทีมวอลเลย์บอลชายหาดโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหามหาราชินี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ทีมฟุตบอลโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม คว้าตำแหน่งชนะเลิศฟุตบอลชายรุ่นอายุ 18 ปี

กิจกรรมทำบุญตักบาตรและกิจกรรมหล่อเทียนจำนำพรรษา ประจำปี ๒๕๖๑

โครงการส่งเสริมทักษะ ตามความสนใจ ( อบรมตัดผม )

การแข่งขันกีฬาเด็กและเยาวชน

พิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ เนื่องวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ต่อไป