หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประเพณีประจำปี ๒๕๖๐ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมร่วมขบวนในงานลอยกระทง

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

งานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการสอน

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดการประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ๒/๒๕๖๐

เผยแพร่โครงงานคณิต เรื่อง วัด ตัด ปริมาตร

เผยแพร่ผลงาน โครงการคณิตศาสตร์ The Grid Polynomials

โรงเรียนอุ้มผางจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา๒๕๖๐

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ร่วมกับส่วนราชการอำเภออุ้มผางร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิ

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ร่วมถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบ

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 ต่อไป