หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ขอขอบพระคุณสโมสร SOROBTIMIST INTERNATIONNAL OF DUSIT , THAILAND ได้เมตตาบริจาคทุนการศึกษา และเลี้ยงอ

ขอขอบพระคุณ คุณสิริมา เตชะรุ่งนิรันดร์ ได้เมตตา เลี้ยงอาหารนักเรียนพักนอนโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพ

การนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการดำเนินงาน

การประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สำนักงานพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 38

การอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนกลยุทธ์และแผนปฏบัติงานประจำปีงบประมาณ 2562

มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันทักษะทางคอมพิวเตอร์ งานเปิดบ้านวิชาการ ประจำปีการศ

"วันสันติภาพสากล" ประจำปี ๒๕๖๑

งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยี

เปิดบ้านวิชาการ

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ต่อไป