หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่และต้อนรับครูผู้ช่วย

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดการประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ประจำเดือนธั

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมจัดกิจกรรม เทศน์มหาชาติ เวสสันดดรชาดก เทศน์โดยพระครูปลัดเขตธวัช วัดท่าช้าง

โรงเรียนอุ้มผางจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองภาคเรียนที๒ปีการศึกษา๒๕๖๐

ประเพณีประจำปี ๒๕๖๐ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมร่วมขบวนในงานลอยกระทง

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

งานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการสอน

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดการประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ๒/๒๕๖๐

เผยแพร่โครงงานคณิต เรื่อง วัด ตัด ปริมาตร

เผยแพร่ผลงาน โครงการคณิตศาสตร์ The Grid Polynomials

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 ต่อไป