วันที่ ๘ - ๙ มิถุนายน ๒๕๖๑ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม นำโดยนายอลงกต เทอดโยธิน รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน ร่วมต้อนรับคณะโครงการชลประทานตาก สำนักงานชลประทานที่ ๔ กรมชลประทาน ในโครงการฝึกอบรม ยุวชลการเรียนรู้งานชลประทาน เพื่อสร้างความเข้าใจระบบทรัพยากรธรรมชาติ การทำเขื่อนต่างๆ และปลูกจิตสำนึกการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ โดยการสร้างฝายชะลอน้ำ พอเพียงตามแนวพระราชดำริ ในรัชกาลที่ ๙ ณ หมู่บ้านยะโม่คี

: 2561-06-12