โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะการติดตามและการประเมินผลการปฏิบัติงานตามนโยบาย สพฐ.

วันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๑ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม นำโดย นายภูธนภัส พุ่มไม้ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ร่วมต้อนรับคณะการติดตามและการประเมินผลการปฏิบัติงานตามนโยบาย สพฐ. โดยมี ผอ.ชำนาญ แสนจุ้ม ประธาน สหวิทยาเหนือ ลุ่มแม่น้ำเมย ผอ.ดร.รัตนา เจริญศรี (กตป.น.) สพม ๓๘ ศึกษานิเทศ จินนะรัตน์ อัครรังสีธนกุล นิเทศการศึกษา เขต ๓๘ พร้อมให้แนวทางและเทคนิคในการจัดการเรียนการสอน ในรูปแบบต่างๆ แก่คณะครู
ณ ห้องประชุม 72 พรรษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

: 2561-06-05