Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  กิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๑ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม นำโดยนายภูธนภัส พุ่มไม้ ผู้อำนวยการโรงเรียน ส.จ.วสันต์ สิงหราช ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานกล่าวเปิดงานประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ กิจกรรมครั้งนี้ทางโรงเรียนได้มีเรื่องชี้แจงดังต่อไปนี้
๑.งานวิชาการแนะนำแผนการเรียน ม.๔
๒.งานฝ่ายปกครองชี้แจงนโยบายและแนวทางปฎิบัติเพื่อสร้างระเบียบวินัยของนักเรียนให้เป็นไปตามข้อปฎิบัติของโรงเรียน
๓.งานอนามัยโรงเรียนชี้แจงเรื่องการทำประกันชีวิตให้กับนักเรียน
๔.งานโครงการพ่อแม่อุปถัมภ์ชี้แจงเรื่องการเขียนขอทุนการศึกษา
๕.แนะนำครูที่ปรึกษาแต่ละชั้นปี
จากนั้นผู้ปครองพบครูที่ปรึกษาประจำชั้นเพื่อพูดคุยและคัดเลือกคณะกรรมการเครือข่ายระดับห้องเรียน ณ หอประชุม ๘๐ พรรษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

: 2561-06-04