โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่และต้อนรับครูผู้ช่วย วันที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ นายภูธนภัส พุ่มไม้ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม เป็นประธานในการจัดกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ และต้อนรับครูผู้ช่วยมาบรรจุใหม่

1.น.ส.ทิพย์สุดา ไกรเกริกเกียรติ
2.นายจักรกริช แต่งสุวรรณ
3.น.ส.อัจฉรี หมื่นใจ
4.นางอาภาพร จันเผือก
ที่โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม โดยในงานมีกิจกรรมมากมาย และมีการจับฉลากมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้เข้าร่วมงาน ณ บริเวณ หอประชุม ๘๐ พรรษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

: 2561-01-08