โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จัดการประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ประจำเดือนธันวาคม ปีการศึกษา ๒๕๖๐

วันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นาย.ภูธนภัส พุ่มไม้ผู้อำนวยการโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม เป็นประธานในการประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ประจำเดือน ธันวาคม เพื่อชี้แจงการปฏิบัติงาน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ ดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระฯ  ณ ห้องประชุม๗๒พรรษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

: 2560-12-20