หน้าหลัก    ข่าวสาระน่ารู้
        โครงการพ่อแม่อุปถัมภ์โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมขอกราบขอบพระคุณ บริษัท บางกอกแปซิฟิคสตีล จำกัด ได้เมตตามอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 แก่นักเรียนในโครงการพ่อแม่อุปถัมภ์ จำนวน 50 ทุน เป็นจำนวนเงิน 180,000 บาท โดยมีท่านทนายชลินทร นิพัทธสัจก์ ได้เมตตากรุณาประสานนำเงินทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ในนามของคณะครูโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม รู้สึกซาบซึ้งในความเมตตาที่ท่านมีให้แก่นักเรียนและโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมด้วยดีเสมอมาขอกราบขอบพระคุณคณะผู้มีจิตที่ได้มอบโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กๆยากไร้ค่

: 2560-07-14