โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมจัดกิจกรรม เทศน์มหาชาติ เวสสันดดรชาดก เทศน์โดยพระครูปลัดเขตธวัช วัดท่าช้าง
       วันที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ นายภูธนภัส พุ่มไม้ผู้อำนวยการโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม เทศน์มหาชาติ เวสสันดดรชาดก เทศน์โดยพระครูปลัดเขตธวัช วัดท่าช้าง โดยกลุ่มสาระภาษาไทย โดยมีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ของโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม ๘๐ พรรษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ในภาพอาจจะมี 1 คน

: 2560-11-30