โรงเรียนอุ้มผางจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองภาคเรียนที๒ปีการศึกษา๒๕๖๐

วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายวสันต์ สิงหราช สจ.จังหวัดตาก เป็นประธานการเปิดประชุมผู้ปกครอง พร้อมด้วย นายภูธนภัส พุ่มไม้ ผอ.โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม คณะกรรมการสถานศึกษา และคณะครู ร่วมประชุมผู้ปกครอง ประจำ ภาคเรียนที่ ๒ ปี ๒๕๖๐ เพื่อชี้แจง ทำความเข้าใจ และการปฏิบัติตนในโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ของนักเรียน ร่วมทั้งมีการเลือกคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ณ หอประชุม ๘๐ พรรษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

: 2560-11-20