หน้าหลัก    ข่าวสาระน่ารู้
  โครงการพ่อแม่อุปถัมภ์โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ขอกราบขอบพระคุณ พระครูพุทธบทบริบาล พระครูพิพิธพัฒการ และคณะผู้มีจิตเมตตา
        โครงการพ่อแม่อุปถัมภ์โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ขอกราบขอบพระคุณ พระครูพุทธบทบริบาล  พระครูพิพิธพัฒการ และคณะผู้มีจิตเมตตา ได้กรุณาเดินทางจากจังหวัดจันทบุรี นำผลไม้ และอุปกรณ์กีฬา พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 แก่นักเรียนในโครงการพ่อแม่อุปถัมภ์ จากหมู่บ้าน แม่จันทะ ทิปาเก กรูโบ ตะละโคล่ง ช่องแปะ และ เลตองคุ จำนวน 69 ทุน ทุนละ 3,600 บาท เป็นจำนวนเงิน 248,000 บาท  ในนามของคณะครูโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม รู้สึกซาบซึ้งในความเมตตาที่ท่านมีให้แก่นักเรียนและโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคมด้วยดีเสมอมาขอกราบขอบพระคุณคณะผู้มีจิตที่ได้มอบโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กๆยากไร้ค่ะ

: 2560-07-14