โรงเรียนอุ้มผางจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา๒๕๖๐

วันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นายอลงกต เทอดโยธิน  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยมีวัตถุประสงค์ คือ 1. เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแด่ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๔ " พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย " 2.เพิ่อเทิพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯภูมิพลอดุลยเดชมหาราช 3.เพื่อเป็นการกระตุ้นเยาวชนให้มีความสนใจในเรื่องวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 4.เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงออกถึงความรู้ ความสามารถและทักษะทางวิทยาศาสตร์   ณ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

: 2560-08-30