โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ร่วมกับส่วนราชการอำเภออุ้มผางร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา

วันที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นายอลงกต เทอดโยธิน ตัวแทนครูโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม นำคณะครู ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ.หอประชุม ๗๒ พรรษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

: 2560-08-11