วันที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ร่วมถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุม ๗๒ พรรษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม

: 2560-08-10