หน้าหลัก    ข่าวสาระน่ารู้
  เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ : การพัฒนาแบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง การวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้น สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดย นางสาววราภรณ์ พรหมรักษา โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม สพม.38

โดย นางสาววราภรณ์ พรหมรักษา
โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม สพม.38