หน้าหลัก    ข่าวสาระน่ารู้
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257

โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างอาคารเรียน ๓๑๘ล๕๕-ข (ในเขตแผ่นดินไหว) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๓,๘๙๑,๐๐๐.๐๐ บาท (ยี่สิบสามล้านแปดแสนเก้าหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน) โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

: 2560-12-22