หน้าหลัก    ข่าวสาระน่ารู้
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/upwacth/domains/upw.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  เผยแพร่ผลงาน ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง รู้จักกับโปรแกรม Flash CS3 เบื้องต้น รายวิชา การสร้างภาพเคลื่อนไหว ง33205 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของนางสาวิตรี ยาคำลือ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม สพม.38

เผยแพร่ผลงาน

ของนางสาวิตรี   ยาคำลือ